cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 10-02-2020 :

  Kính thưa Bà Con!
  Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến ngày 22 tháng Chạp thì đám Giỗ tổ Chi Họ Võ Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi lại được diễn ra. Tuy nhiên năm 2020 là một năm đặt biệt bởi cứ 5 năm thì Giỗ tổ chị Họ phái lớn, phái nhỏ góp lại làm chung 1 lần tại nhà thờ lớn của gia Tộc Võ - Tịnh Hà.
  Năm 2020 là lần thứ 2 tổ chức Giỗ tổ gọp 2 phái họ Võ phái lớn - nhỏ lại với nhau. Giỗ tổ diễn ra ngày 22 tháng Chạp âm lích tức nhằm ngày 15 tháng 02 năm 2020 tại Nhà thờ Tộc Võ – Thôn Hà Trung, Xã Tịnh Hà, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi.
  Đây là dịp để bà con nội ngoại, con cháu xa gần trùng tựu về với nhau, thắp cho tổ tiên ông bà nén nhàng, hàn thuyên kết nói dòng họ, đồng tộc thêm phần khắng khít và nâng cao nghĩa tình đồng tộc...
  Đại diện cho BCH dòng họ Võ Tịnh Hà - Thân mời bà con đồng tộc về tham dự đông đủ, góp phần cho ngày giỗ tổ thành công tốt đẹp. Kính mời các tổ chức, mạnh thương quân… đóng góp cho ngày giỗ thêm phần sung túc.
  Chân thành cám ơn và trân trọng kính mời!
  Mọi chi tiếc xin vui lòng liên hệ:
  1- Ông Võ Văn Lăng(P.BTC) - Điện thoại/Facebook/Zalo: 0932 560. 396
  2- Ông Võ Nhất Duy(TK) – Điện thoại/Facebook/Zalo: 0983. 19. 20. 21

 • 10-02-2020 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 19 Người Online
Tổng Số: 4786201

3

Cảm nhận lần đầu tiên

Lần đầu tiên về Đại hội dòng họ Vũ Võ Quảng Ngãi, gặp mặt anh em, các bác các chú trong dòng họ, đem đến cho tôi biết bao cảm xúc và tự hào. Cảm ơn các bật tiền hiền của dòng họ, cảm ơn tất cả các bác chú, anh em dòng họ đem đến cho tôi về cội nguồn.


Ngày 31/3/2013 lần đầu tiên tôi về dự Đại hội dòng họ Vũ Võ đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi, mặc dù tôi chưa phải là đại biểu chính thức. Nhưng dù sao khi được anh Võ Hùng Viễn thông báo, tôi rất hồi hộp, nôn nao trông đêm chóng qua để ngày mai trang phục chỉnh tề về dự ngày hội của dòng họ. Về tổ tông, khi xưa tôi chỉ biết bà Nội tôi nói lại: Tổ tiên của họ Võ của chúng ta là ở ngoài Bắc và tôi chỉ vậy mà thôi. Ngày 31/3/2013, về dự Đại hội mới gặp lại Chú, bác anh em; biết có không biết có, nhưng vui, rất vui; tay bắt mặt mừng. Qua gần 1 ngày đại hội, cũng là lần đầu tiên tôi mới biết tổ tiên của mình. Tôi xin cảm ơn Dòng họ, cảm ơn Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam. Cảm ơn Anh Võ Đức Huy, Anh Võ Thanh Đàng và các anh, bác khác - những người có đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Đại hội. Điều tôi tâm đắc là phương châm của dòng họ là công hiến nhiều cho đất nước, cho tổ quốc Việt Nam và giúp đỡ nhiều cho những gia đình, những người nghèo họ Vũ Võ nói riêng và người dân nghèo nói chung để mọi người dân đều ấm no hạnh phúc, như mong muốn của Bác Hồ Chí Minh kính yêu.

 

      Một lần nữa tôi xin cảm ơn dòng họ, xin cảm ơn website của dòng họ cho tôi viết lên đôi điều tâm tư nay. Chân thành cảm ơn.

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu