cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 23 Người Online
Tổng Số: 3077928

3

Cha ơi, con tự hào là họ Vũ nhà mình!

Cha ơi, hôm nay tình cờ con vào trang website của họ Vũ nhà mình, con mở từng trang, từng trang, đọc mãi, đọc mãi, vô cùng cuốn hút, vô cùng tự hào, cha ạ. Con cảm ơn cha đã cho con là con gái mang họ Vũ của cha.


Con Kính gửi cha và các cụ Thuỷ tổ họ Vũ - Võ trên cõi Niết bàn!

 

Cha ơi, hôm nay tình cờ con vào trang website của họ Vũ nhà mình; con mở từng trang, từng trang, đọc mãi, đọc mãi,  vô cùng cuốn hút, vô cùng tự hào, cha ạ. Con cảm ơn cha đã cho con là con gái mang họ Vũ của cha. Cha của con là cậu Khoá hồi Pháp thuộc; là ông giáo làng dạy bình dân học vụ. Con tự hào về cha có học thức uyên bác của dòng họ Vũ, cha đã truyền lửa đó cho con. Con là cô kỹ sư thuỷ lợi, chuyên thiết kế các công trình thuỷ lợi, đê, kè, cống điều tiết nước cho vụ mùa bội thu. Cha nói: Con là niềm tự hào của cha!

 

Cha ơi! Cha đã đi xa về với tiên tổ, cha có biết không? Nghỉ hưu rồi, con gái của cha đã mở một doanh nghiệp nhỏ tên là: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng thuỷ lợi giao thông Tân Tiến; Trụ sở tại số 33 Ngõ 70 phố Ngô Quang Bích, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình; Công ty của con chuyên tư vấn khảo sát thiết kế và giám sát thi công các công trình thuỷ lợi, giao thông, thuỷ sản, hạ tầng kỹ thuật; thực sự con chưa muốn nghỉ. Lửa của dòng họ Vũ còn thôi thúc con cống hiến và làm giàu thêm cho gia đình, cha ạ.

 

Cha và các cụ Tổ tiên, Thuỷ Tổ họ Vũ nhà mình phù hộ cho con nhé. Con xin lạy tạ công ơn sinh thành, công ơn truyền lửa của họ Vũ của Thuỷ Tổ cho con. Con kính chúc các cụ, các ông bà, chú bác anh chị và các thành viên của họ Vũ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

 

Nhờ anh Vũ Xuân Kiên và Ban biên tập lưu thư này trong trang website của họ Vũ để cha tôi đọc nhé.

 

Tôi là Vũ Thị Thu, con gái của cha Vũ Ngọc Liêu, mẹ Đỗ Thị Mến thuộc ngành họ Vũ Ngọc ở thôn Lục Bắc, xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu