cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 20 Người Online
Tổng Số: 3077829

3

Hướng về đất Tổ quê nhà, từ nơi đất khách thiết tha mong chờ

Franjiskia Kellner cô gái người Đức, vận động viên bóng ném của đội tuyển quốc gia Đức đã lặn lội tìm cha sau 27 năm trời xa cách. Sau khi đoàn tụ cô đã đề nghị xin gia nhập quốc tịch Việt Nam và xin làm lại giấy khai sinh để được mang họ của cha đẻ là dòng họ Vũ - Võ.


Câu chuyện về người con gái Đức đã trở thành một đề tài được bàn tán xôn xao và đã để lại dư âm trong lòng một số bà con dòng họ Vũ - Võ đang sinh sống tại Liên Bang Đức, đồng thời đã mang lại một khát vọng : “Tìm về cội nguồn - quê cha đất Tổ” của con cháu dòng họ Vũ - Võ sống xa quê hương.

Vào trung tuần tháng 10 năm 2012. Ông Vũ Đăng Giáp - Trưởng Ban liên lạc và phát triển dòng họ của Hội Đồng dòng họ Vũ - Võ Phương Nam, nhân một chuyến đi du lịch ở Châu Âu đã có dịp tới nước Đức.

 

Franjiskia Kellner cô gái người Đức xin gia nhập quốc tịnh Việt Nam và xin làm lại giấy khai sinh để được mang họ của cha đẻ là dòng họ Vũ - Võ

Tại đây ông Vũ Đăng Giáp đã tập hợp được một số bà con dòng họ Vũ - Võ đang sống ở Liên bang Đức để giới thiệu về lịch sử cội nguồn. Tiểu sử  Thủy Tổ Vũ Hồn và sự phát triển của dòng  họ Vũ - Võ ở Việt Nam, đồng thời vận động bà con thành lập Ban liên lạc và phát triển dòng họ tại đất nước này.

 

Ông Bà Vũ Đăng Giáp và cháu gái tại sân bay Frankfurt - Liên Bang Đức

Qua những buổi gặp gỡ chuyện trò giao lưu với bà con dòng họ. Trong đó có ông Vũ Anh Dương người họ Vũ gốc Thanh Hóa, Việt Nam là một doanh nhân tài năng và thành đạt. Hiện nay đang là chủ nhà hàng Glucksbambus tại tỉnh KampLintfort thuộc thành phố Wesel và ông Vũ Công Dũng, người tỉnh Tây Ninh, miền Nam Việt Nam, hiện nay đang làm việc tại một nhà máy thuộc thủ phủ Dusseldorf  là một thành phố lớn của Liên bang Đức.

 

Ông Vũ Anh Dương ( người bên phải) chủ nhà hàng Glucksbambus

Nói chung bà con rất vui mừng, phấn khởi và tỏ lòng mong muốn sẽ tổ chức vận động anh chị em dòng họ Vũ - Võ ở Liên Bang Đức, thành lập Hội đồng dòng họ Vũ - Võ để có cơ hội xích lại gần nhau, đoàn kết yêu thương, hướng về cội nguồn - Tầm Tông Bái Tổ.

 

 

Ông  Vũ Đăng Giáp trao tặng trướng Vũ Tộc Tinh Hoa và phim ảnh báo chí cho bà con dòng họ đang sinh sống tại Liên bang Đức.

Thay mặt Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam và Hội đồng dòng họ Vũ  - Võ phương Nam, ông Vũ Đăng Giáp đã trao tặng bức Trướng Vũ Tộc Tinh Hoa và một số báo chí, phim ảnh viết  về dòng họ Vũ Võ cho bà con anh chị em đồng  tộc, để khích lệ tinh thần hướng về cội nguồn Tầm Tông Bái Tổ của bà con mang dòng họ Vũ - Võ đang sinh sống ở nước ngoài./.

Bài và ảnh: Vũ Đăng Giáp

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu