cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 10-02-2020 :

  Kính thưa Bà Con!
  Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến ngày 22 tháng Chạp thì đám Giỗ tổ Chi Họ Võ Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi lại được diễn ra. Tuy nhiên năm 2020 là một năm đặt biệt bởi cứ 5 năm thì Giỗ tổ chị Họ phái lớn, phái nhỏ góp lại làm chung 1 lần tại nhà thờ lớn của gia Tộc Võ - Tịnh Hà.
  Năm 2020 là lần thứ 2 tổ chức Giỗ tổ gọp 2 phái họ Võ phái lớn - nhỏ lại với nhau. Giỗ tổ diễn ra ngày 22 tháng Chạp âm lích tức nhằm ngày 15 tháng 02 năm 2020 tại Nhà thờ Tộc Võ – Thôn Hà Trung, Xã Tịnh Hà, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi.
  Đây là dịp để bà con nội ngoại, con cháu xa gần trùng tựu về với nhau, thắp cho tổ tiên ông bà nén nhàng, hàn thuyên kết nói dòng họ, đồng tộc thêm phần khắng khít và nâng cao nghĩa tình đồng tộc...
  Đại diện cho BCH dòng họ Võ Tịnh Hà - Thân mời bà con đồng tộc về tham dự đông đủ, góp phần cho ngày giỗ tổ thành công tốt đẹp. Kính mời các tổ chức, mạnh thương quân… đóng góp cho ngày giỗ thêm phần sung túc.
  Chân thành cám ơn và trân trọng kính mời!
  Mọi chi tiếc xin vui lòng liên hệ:
  1- Ông Võ Văn Lăng(P.BTC) - Điện thoại/Facebook/Zalo: 0932 560. 396
  2- Ông Võ Nhất Duy(TK) – Điện thoại/Facebook/Zalo: 0983. 19. 20. 21

 • 10-02-2020 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 18 Người Online
Tổng Số: 4770926

3

Thư kêu gọi giúp đỡ trùng tu, tôn tạo nhà thờ

Để di tích nhanh chóng được xếp hạng Hội đồng gia tộc dòng họ rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài dòng họ, toàn thể anh em người họ Vũ Trong và ngoài nước chúng tay góp sức xây dựng nhà thờ họ khang trang, đẹp đẽ hơn.


HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ VŨ 

ĐÔNG XƯƠNG – DIỄN MỸ 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lâp – Tự do – Hạnh phúc 

 

 

 

 Diễn Mỹ, ngày 15 tháng 02 năm 2012 

 

THƯ KÊU GỌI 

Giúp đỡ trùng tu, tôn tạo nhà thờ họ Vũ Đông Xương 

Xóm 5- Diễn Mỹ- Diễn Châu- Nghệ An 

 

  

 

Kính gửi:  - BCH Hội Đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam

                 - Ban quản trị Website: hovuvovietnam.com

                 - Các tổ chức, cá nhân hảo tâm

 

 

Lời đầu tiên cho phép HĐGT họ Vũ Đông Xương gửi tới các ông bà, các cô bác và toàn thể các anh chị lời chúc đầu năm lời chúc an lành và mạnh khỏe, một năm mới thịnh vượng và như ý.

 

          Nhà thờ họ Vũ Đông Xương là nơi thờ phụng nhiều nhân vật có công trong lịch sử dân tộc như: Đại tướng quân Vũ Trung Lương; Đề đốc Vũ Phác Lược; Diễm Phương Hầu Vũ Trung Trực; Thượng tướng quân Vũ Đình Giai và 11 quân công khác. Việc lập hồ sơ xếp hạng để tri ân, vinh danh và tạo cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học cho việc bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử là rất cần thiết.

Nhà thờ họ Vũ làng Đông Xương được xây dựng năm 1600, nhưng đến nay đã bị xưống cấp và bị hư hỏng do trong các cuộc chiến tranh và phong trào phản phong tại Nghệ An nên đến nay nhàthờ rất hạn chế về quy mô, cảnh quan và kiến trúc. Năm 1994, Để công lao các vị tiền nhân được công nhận HĐGT đã làm tờ trình đề nghị xếp hạng nhưng đến nay vẫn chưa được công nhận do đang khó khăn về cơ sở vật chất. Đứng trước nguy cơ không được xếp hạng trong năm tới anh em trong dòng họ đã chung tay góp sức đóng góp tiền của công sức để khôi phục nhưng đế nay vẫn đang còn thiếu một khoản kinh phí khá lớn trong việc trùng tu tôn tạo nhà thờ.

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Sở Văn hóa thể thao và du lịch Nghệ An và Ban quản lý di tích Nghệ An nhà thờ cần làm một số công việc như sau: Bổ sung thêm một số đồ thờ như kiệu bát cống, xây dựng tiếp Nhà Hậu cung và Cổng Tam quan. Đây thực sự là khó khăn đối với chi họ Vũ tại làng Đông Xương.

Để di tích nhanh chóng được xếp hạng HĐGT dòng họ rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài dòng họ, toàn thể anh em người họ Vũ Trong và ngoài nước chúng tay góp sức xây dựng nhà thờ họ khang trang, đẹp đẽ hơn.

Mọi đóng góp xin gửi về: ông: Vũ Văn Liêm - Tộc trưởng

Số điện thoại: 01672.603.560 hoặc 0985.911.495 

Email: Vuthangkthn@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                     TM.Hội đồng gia tộc

                                                                   Tộc trưởng

 

                Vũ Văn Liêm

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu